Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

NHỮNG NGƯỜI MẪU TAY NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Bạn có bao giờ thắc mắc những người mẫu tay nổi tiếng trên thế giới đã sử dụng bàn tàn của họ như nào để có thể đạt mức thu nhập hàng triệu USD/giờ chưa? Hãy cùng Mẫu tay.com tìm hiểu thêm về những hand model này nha.

Những Người mẫu tay nổi tiếng 

Bạn đã bao giờ để ý đến những bàn tay trong quảng cáo hoặc tạp chí và nghĩ rằng chúng trông đẹp đến mức khiến bạn ghen tị chưa? Nếu có, bạn có thể đang ngưỡng mộ công việc của một người mẫu tay. Những người mẫu tay chuyên về việc trình diễn các sản phẩm như trang sức, đồng hồ và phụ kiện khác bằng cách sử dụng tay của họ. Mặc dù công việc có vẻ đơn giản, nhưng nó yêu cầu nỗ lực lớn. 

Người mẫu tay là những chuyên gia 

Ngoài làn da hoàn hảo, người mẫu tay cũng phải có các ngón tay dài, thon và móng tay được chăm sóc cẩn thận. Họ cũng phải uốn cong các ngón tay của mình vào vị trí khác nhau và giữ chúng hoàn toàn yên lặng trong thời gian dài. Sự không hoàn hảo nhỏ nhất có thể phá hủy một bức ảnh, vì vậy người mẫu tay phải chú ý để duy trì vẻ ngoài của họ.

Người mẫu tay được sử dụng trong các trường hợp mà họ phải có thể bán sản phẩm mà họ đang quảng cáo thông qua biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể của họ. Việc trở thành một người mẫu tay trông đơn giản, nhưng nó yêu cầu chuyên nghiệp và tinh tế tối đa giống như một người mẫu truyền thống. Đây là một số người mẫu tay hàng đầu mà chúng tôi đã liệt kê: 

  • Kimbra Hickey 
  • Ellen Sirot 
  • Nina Taylor 
  • Stuart Gee 
  • Renato De Fazio 

Bạn đã bao giờ để ý đến những bàn tay trong quảng cáo hoặc tạp chí và nghĩ rằng chúng trông đẹp đến mức khiến bạn ghen tị chưa? 

Nếu có, bạn có thể đang ngưỡng mộ công việc của một người mẫu tay. Những người mẫu tay chuyên về việc trình diễn các sản phẩm như trang sức, đồng hồ và phụ kiện khác bằng cách sử dụng tay của họ. Mặc dù công việc có vẻ đơn giản, nhưng nó yêu cầu nỗ lực lớn. 

Người mẫu tay là những chuyên gia 

Ngoài làn da hoàn hảo, người mẫu tay cũng phải có các ngón tay dài, thon và móng tay được chăm sóc cẩn thận. Họ cũng phải uốn cong các ngón tay của mình vào vị trí khác nhau và giữ chúng hoàn toàn yên lặng trong thời gian dài. Sự không hoàn hảo nhỏ nhất có thể phá hủy một bức ảnh, vì vậy người mẫu tay phải chú ý để duy trì vẻ ngoài của họ.

Người mẫu tay được sử dụng trong các trường hợp mà họ phải có thể bán sản phẩm mà họ đang quảng cáo thông qua biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể của họ. Việc trở thành một người mẫu tay trông đơn giản, nhưng nó yêu cầu chuyên nghiệp và tinh tế tối đa giống như một người mẫu truyền thống. Đây là một số người mẫu tay hàng đầu mà chúng tôi đã liệt kê: 

Kimbra Hickey 

Kimbra Hickey là một người mẫu tay nổi tiếng sinh ra tại London. Hiện tại cô sống tại New York. Hickey đã đạt được sự nổi tiếng lớn khi bức ảnh tay của cô được chụp với một quả táo đỏ.

Bức ảnh đó được sử dụng cho bìa cuốn sách dành cho thanh thiếu niên “Twilight” của Stephenie Meyer. Cuốn tiểu thuyết này đã thu hút sự chú ý của nhiều thanh thiếu niên. Cô cũng xuất hiện tại các hội nghị Twilight, nơi cô thu phí 20 bảng Anh cho mỗi người hâm mộ muốn chụp ảnh với cô. Kể từ đó, cô luôn giữ một quả táo trong túi của mình, để cô không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào. 

Ellen Sirot 

Ellen Sirot là người mẫu tay tối ưu và giáo viên yoga được chứng nhận. Sau khi tốt nghiệp từ Barnard College, Ellen đã làm việc nhiều giờ làm việc như một vũ công chuyên nghiệp và phục vụ. Từ đó, tay và chân của Ellen bị tổn thương liên tục vì làm việc quá sức.

Sớm nhận ra rằng cô có bàn tay rất phù hợp để làm người mẫu tay, cô bắt đầu tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da có thể giúp phục hồi tay của mình đến trạng thái trước đó hoặc thậm chí tốt hơn trước đó. Kể từ đó, tay của Ellen đã xuất hiện ở khắp mọi nơi trong ngành công nghiệp, từ thực phẩm đến thời trang, điện tử đến dược phẩm, vv.

Hơn nữa, cô còn đã làm việc với những nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới. Ellen Sirot cũng có thương hiệu làm đẹp riêng, đặc biệt cho tay, mang tên “hand perfection”. Những sản phẩm này có hiệu quả chống lão hóa và nhằm cung cấp cho tay đẹp, mềm mại và rực rỡ. 

Nina Taylor 

Nina Taylor là một người mẫu tay định cư tại Vương quốc Anh đã làm nên tài sản của mình bằng cách trình diễn những bàn tay đẹp của mình. Cô đã làm người mẫu tay trong 20 năm. 

Taylor bắt đầu sự nghiệp của mình khi cô đang học đại học. Hơn nữa, cô được động viên bởi người họ hàng của mình, người khen ngợi bàn tay của cô và nói rằng họ ước gì mình có bàn tay đẹp như vậy. Cô cũng có cơ hội làm việc cùng với Scarlett Johansson, Natalie Portman, Scarlett Johansson và Karlie Kloss. Các đồng nghiệp của Taylor gọi cô là “một lần Nina” vì cô có thể hoàn thành một dự án chỉ với một bức ảnh. 

Stuart Gee 

Stuart Gee không hề biết rằng bàn tay của mình một ngày nào đó sẽ được tìm kiếm nhiều. Một người “luôn làm việc bằng tay”, Stuart ban đầu muốn theo học khoa học truyền thông. Tuy nhiên, khi anh đọc một đoạn văn về Hired Hands agency, anh quyết định thử người mẫu tay.

Điều đó đã trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho anh. Gee biết rằng sinh kế của mình phụ thuộc vào bàn tay của anh ta, vì vậy anh ta tránh các tình huống mà bàn tay của anh ta có thể bị tổn thương hoặc da của anh ta có thể bị nhiễm bẩn. Anh ta luôn cẩn thận để giữ cho bàn tay của mình sạch sẽ và được dưỡng ẩm. 

Renato De Fazio 

Renato là một trong những người mẫu tay hàng đầu tại Vương quốc Anh. Không có gì ngạc nhiên khi Renato là một trong những người mẫu tay được tìm kiếm nhiều nhất ở châu Âu. 

Những ngón tay dài, thon và đẹp của anh đã xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo của một số thương hiệu lớn nhất, bao gồm Sony, Google, Audi, Apple iPhone, Vertu mobiles, Lynx, Samsung, Smirnoff, Samsung, Lloyds Bank, Fosters, Sainsbury’s và nhiều hơn nữa. Renato cũng đã làm việc cùng với Demi Moore, Rowan Atkinson và Steve Carell. Anh ta cũng xuất hiện trong “Millionaire Hand Models”, một tài liệu của kênh Channel 5.

Ngoài người mẫu tay, Renato còn là một diễn viên và vũ công salsa và bachata chuyên nghiệp, điều này đã mang đến cho anh ta một sự lựa chọn khác. Anh ta đã xuất hiện trong các bộ phim như ‘Salsa Guy’ và ‘Cuban Fury’. 

Ashly Covington 

Ashly Covington là một nhiếp ảnh gia và mẫu tay người Mỹ đóng quân tại Los Angeles, California. Công việc của Ashly đã được xem qua The Village Voice, LA Times, P.D.N. và các tờ báo lớn khác. 

Ashly bắt đầu sự nghiệp người mẫu tay của mình sau khi một đại lý địa phương nhận thấy bàn tay xinh đẹp của cô và đề xuất một nơi để làm móng tay. Kể từ đó, bàn tay của cô có thể được thấy trên truyền hình đổ chai, sắp xếp bánh mì thịt cho McDonald’s, vắt chanh, chọn lát pizza và mở tách cốc  

Thêm vào đó, tay của Ashly đã được xuất hiện trên các tạp chí khác nhau, bao gồm Woman’s World, Cosmo, O Magazine và InStyle. 

Mia Crowe

Nếu bạn đã từng thấy một quảng cáo cho iPod hoặc Kindle, bạn có thể đã nhận ra rằng một người mẫu tay giữ thiết bị đó. Đúng vậy! Bạn đã hiểu tôi đúng! Kindle là máy đọc sách điện tử nổi tiếng nhất có sẵn trên thị trường, và quảng cáo có chứa thiết bị thường được Mia Crowe giữ thẳng đứng. 

[Nguồn] (https://m.media-amazon.com/images/M/MV5BMTYyMDY2MTQ3Ml5BMl5BanBnXkFtZTcwMjUzODEzMQ@@._V1_.jpg

Mia Crowe là một người mẫu tay, diễn viên và đạo diễn casting sinh ra tại Atlanta, Georgia. Cô nổi tiếng với vai diễn của mình trong các bộ phim, bao gồm The Onion, Wasted và Turok: Son of Stone. 

Ngoài ra, cô đã từng là tay của các ngôi sao như Charlize Theron, Cindy Crawford, Jennifer Aniston, Penelope Cruz, vv. 

Federico Hewson

Federico Hewson là một người mẫu tay nổi tiếng đến từ Berlin, Đức. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành mẫu tay khi chú của anh nói rằng anh có bàn tay đẹp. Ngoài sự nghiệp người mẫu của anh, Hewson cũng là một nhà văn và giám tuyển. 

[Nguồn] (https://i.pinimg.com/originals/4e/90/53/4e90539e08580b94405492724626cc2c.jpg

Hewson cũng là một nhà bảo vệ cho Fairtrade International và nhà sản xuất của Dự án Hòa bình Valentine. Hewson đã dành thời gian của mình để tìm hiểu về công việc sản xuất hoa thường bị bỏ qua. 

Thông qua viết lách và giám tuyển của mình, anh hy vọng truyền cảm hứng cho người tiêu dùng để suy nghĩ hai lần về nơi mà hoa của họ đến từ và đòi hỏi điều kiện làm việc tốt hơn cho những người sản xuất chúng. 

* Adele Uddo ** 

Adele Uddo là một người mẫu tay người Mỹ. Cô không chỉ nổi tiếng với đôi tay mảnh mai mà còn với khuôn mặt xinh đẹp của cô. Ngoài việc làm người mẫu cho tay của mình, Uddo còn nổi tiếng với việc trưng bày môi, chân, bàn chân, ngực, bụng và mông của cô. 

Nguồn: [https://www.pinterest.com/pin/821555156996531819/] (https://www.pinterest.com/pin/821555156996531819/

Vẻ độc đáo của Uddo đã khiến cô trở thành một người mẫu được săn đón, và cô đã làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành, bao gồm Dior, Revlon, Chanel, Tissot, Christian Louboutin và Essie. 

Hơn nữa, cô đã từng là một người đứng tay cho các ngôi sao hàng đầu, bao gồm Reese Witherspoon, Katy Perry, Beyoncé, Penelope Cruz và Natalie Portman. 

Uddo đang điều hành thương hiệu chăm sóc da của mình mang tên “Essentiel by Adele” và viết một blog cảm động có tên “HAND JOBS: Tales of a Hand Model”. 

* Ryan Serhant ** 

Ryan Matthew Serhant là một tác giả, môi giới bất động sản và diễn viên. Anh cũng là một người mẫu tay trước khi bước vào ngành bất động sản. 

Nguồn: [https://www.pinterest.de/pin/830491987526719131/] (https://www.pinterest.de/pin/830491987526719131/

Rayn Serhant bắt đầu sự nghiệp người mẫu tay khi nhiếp ảnh gia của anh chú ý đến đôi tay của anh trong một buổi chụp ảnh, nơi bàn tay trái của anh đang nghỉ trên mặt. Nhiếp ảnh gia của Serhant đã gửi bức ảnh này cho AT&T, và sau đó anh đã được chọn cho các chiến dịch quảng cáo của họ. 

Ngoài công việc của mình trong ngành, Serhant cũng đã xuất hiện trên một số chương trình truyền hình thực tế, bao gồm Million Dollar Listing New York và Sell It Like Serhant. 

* Adnan Rashed ** 

Adnan Rashed là một người mẫu tay diễn viên người Anh gốc từ Haifa, Israel. Adnan có thể nói ba thứ tiếng là tiếng Anh, tiếng Ả Rập và tiếng Hebrew, điều này đã cho phép anh làm việc trong các sản phẩm khác nhau. 

Nguồn: [https://i.pinimg.com/originals/8c/35/de/8c35de619c78890d584e249059dd3c81.jpg] (https://i.pinimg.com/originals/8c/35/de/8c35de619c78890d584e249059dd3c81.jpg

Adnan đã từng là một người mẫu tay cho một quảng cáo Mercedes Benz, nơi họ sẽ trưng bày bàn tay của anh khi xử lý bánh lái và cần số. 

Anh là một diễn viên tài năng xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình nổi tiếng của Anh. Anh nổi tiếng với các vai diễn của mình trong In The Honourable Woman, Doctors, Opera, một bộ phim truyền hình B.B.C. đoạt giải thưởng. 

Ngoài ra, anh đã xuất hiện trong một tác phẩm truyền hình của Úc được biết đến với tên gọi “Water Rats” và loạt phim hài của Úc mang tên “Comedy Inc.” 

* Delphine Jean-Gilles ** 

Delphine Jean-Gilles là một người mẫu tay nổi tiếng khác tận tụy với móng tay và bàn tay của mình. Cho đến khi đạt tuổi 21, cô đã gặp khó khăn với công việc văn phòng, vì vậy cô quyết định thử nghiệm với ngành mẫu tay. 

[Nguồn] (https://i.guim.co.uk/img/static/sys-images/Guardian/Pix/pictures/2014/7/30/1406727346169/hand-model-Delphine-Jean–001.jpg?width=300&quality=45&auto=format&fit=max&dpr=2&s=07a0e31e567818a52f1eadc048baf431

Trong một cuộc phỏng vấn, cô nói rằng mọi người khen cô, nói rằng cô nên chơi với đôi tay xinh đẹp của mình. Ngoài việc làm người mẫu tay, cô còn điều hành một doanh nghiệp áo phông in thành công. 

Mặc dù cô có một doanh nghiệp áo phông thịnh vượng, cô vẫn làm việc như một người mẫu tay để kiếm tiền tốt. 

Lời kết 

Người mẫu tay là những anh hùng vô danh trong thế giới quảng cáo. Bằng cách sắp xếp cẩn thận đôi tay tinh tế của họ để trưng bày sản phẩm, họ có thể giúp thúc đẩy doanh số và tạo ra những hình ảnh đẹp. 

Mặc dù người mẫu tay có thể không được quảng cáo nhiều như những người mẫu truyền thống, nhưng họ đóng một vai trò quan trọng trong ngành thời trang và làm đẹp. 

Người mẫu tay phải có đôi tay sạch, được chăm sóc tốt với không có sẹo hoặc nốt ruồi. Họ nên có khả năng giữ được nhiều tư thế trong thời gian dài. 

Tuy nhiên, những người mẫu tay đáp ứng những yêu cầu này có thể có một sự nghiệp thành công trong một ngành công nghiệp thú vị và nhanh nhẹn. 

Leave a comment